Tuyển sinh Chương trình Internship Tại Nhật Bản

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Thông báo tuyển sinh Chương Trình Internship đi Nhật Bản năm 2020. Học sinh được học Bằng Cao đẳng Chính quy tại trường và đi thực tập Năm thứ 2 tại Nhật Bản với thu nhập cao từ 30 – 34 triệu/1 tháng. Hỗ trợ làm đầy đủ giấy tờ thủ tục với chi phí học tập thấp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN

Theo Chương trình Hỗ trợ Internship từ Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH ngày 12 tháng 5 năm 2010 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc nâng cao nguồn nhân lực trong nước, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển dụng Chương trình INTERNSHIP tại Nhật Bản năm 2020 như sau. Để biết thêm chi tiết về chương trình hãy gọi đến Hotline: 0968.368.265

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN

Đối tượng:

– Nam, Nữ: Tốt nghiệp THPT trở lên. (Lấy cả Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trái ngành)

– Độ tuổi: từ 18 – 26 tuổi. (Không trong độ tuổi gọi để trao đổi trực tiếp)

Chuyên Ngành Tuyển sinh:

– Kỹ thuật chế biến món ăn

– Nhà hàng khách sạn

– Tiếng Nhật

– Điều Dưỡng

Quyền lợi và Các điều kiện khác

– Được học tập tại trường và đi Thực tập tại Nhật Bản trong môi trường Chuyên nghiệp. Được hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thủ tục.

– Năm học thứ 2 được đi Thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản từ 6 – 11 tháng. Mức lương từ 30 – 34 triệu/1 tháng (Chưa kể làm thêm)

Được công ty Nhật bản tiếp nhận và bố trí Công việc, nhà ở và được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm trong thời gian thực tập tại Nhật.

– Sau khi Tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Thực hành / Kỹ sư Thực Hành. Có trình độ tiếng Nhật ít nhất N4 và được quay lại Nhật theo chương trình Kỹ thuật Viên (Kỹ sư) hoặc lao động có trình độ cao với mức lương từ 40 triệu/1 tháng trở lên với chi phí đi thấp.

Chương trình và thời gian Đào tạo

Giai đoạn 1: Đào tạo tại Việt Nam

– Thời gian học: Năm đầu học Tiếng Nhật và Chuyên môn tại Việt Nam.

– Đào tạo Tiếng nhật để thi lấy chứng chỉ N4 tại Việt Nam

– Đào tạo chuyên ngành, tác phong, văn hóa Nhật

Giai đoạn 2: Thực tập theo chương trình Internship tại Nhật Bản

– Sau khi trừ hết mọi chi phí sinh viên tiết kiệm được từ 120 – 200 triệu.

Giai đoạn 3: Học chuyên ngành tại Việt Nam.

– Học 1 năm tại trường: Học một số môn chuyên ngành tại trường để lấy bằng Cử nhân Thực hành / Kỹ sư Thực Hành.

– Sau khi tốt nghiệp được quay lại Nhật theo chương trình Kỹ thuật Viên (Kỹ sư) hoặc lao động có trình độ cao với mức lương từ 40 triệu/1 tháng trở lên.

Trên đây là quy trình cơ bản. Để biết thông tin chi tiết về chương trình bạn muốn tham gia. Hãy gọi vào Hotline để được tư vẫn nhanh và hỗ trợ miễn phí 24/7.

Phòng Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Kinh Kế Công Nghệ Hà Nội
Địa Chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Website: www.kinhtecongnghehanoi.edu.vn

Nhắn Tin Facebook