Tuyển Thực Tập Đi Làm Việc Tại Đan Mạch

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Thông báo tuyển sinh Chương trình Thực tập đi làm việc có hưởng lương tại Đan Mạch. Học sinh được học bằng Cao đẳng Chính quy tại trường và đi thực tập năm thứ 2 tại Nhật Bản với thu nhập cao từ 45 – 60 triệu/1 tháng. Hỗ trợ làm đầy đủ giấy tờ thủ tục với chi phí học tập thấp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG ĐAN MẠCH
DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA NÔNG NGHIỆP

Theo Chương trình từ Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH ngày 12 tháng 5 năm 2010 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc nâng cao nguồn nhân lực trong nước, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển dụng Chương trình Thực tập đi làm việc có hưởng lương tại Đan Mạch như sau.

ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
● Sinh viên đã có bằng hoặc đang học năm thứ 2 trở lên đến năm cuối các ngành liên quan đến chăn nuôi, chăn nuôi thú y… (Chưa có bằng sẽ được đăng ký học vào đào tạo nhanh tại trường).

● Tiếng anh: Chứng chỉ A2 từ Cambridge hoặc IELTS 3.0 trở lên.

● Sức khỏe: Tốt

Các ngành Học thể đủ điều kiện tham gia chương trình.
1. Chăn nuôi

2. Chăn nuôi – thú y

3. Thú y

4. Dinh Dưởng và thức ăn chăn nuôi

5. Dược Thú Y

Quyền lợi và Các điều kiện khác:

– Được học tập tại trường và đi Thực tập tại Đan Mạch trong môi trường Chuyên nghiệp. Được hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thủ tục.

– Được đi Thực tập có hưởng lương tại Đan Mạch trong 18 tháng. Mức lương từ 45 – 60 triệu/1 tháng (Chưa kể làm thêm)

Được công ty Đan Mạch tiếp nhận và bố trí Công việc, nhà ở và được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm trong thời gian thực tập tại Đan Mạch.

– Sau khi hoàn thành chương trình thực tập sẽ được cấp chứng chỉ tại Đan Mạch. Sinh viên sẽ được bảo lãnh ở lại làm việc tiếp nếu hoàn thành tốt công việc.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Sinh viên sẽ thực tập tại các trang trại Heo, Gà, Bò, Trại Hoa, Dưa leo.

ĐIỀU KIỆN SINH SỐNG VÀ NHÀ Ở

– Sinh viên sẽ ở chung với nhà chủ trang trại hoặc nhà riêng dành cho sinh viên và người lao động đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ được cấp một phòng riêng với đầy đủ sự tiện nghi bao gồm máy lạnh, máy sưởi ấm, phòng bếp, giường ngủ, wifi
– Về ăn uống sinh viên tự nấu ăn, gần khu vực sinh sống có cửa hàng siêu thị bán thức ăn, thực phẩm

HỒ SƠ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH (Sẽ được hướng dẫn khi đăng ký)

Phần hồ sơ bắt buộc bao gồm:
1. Cv (theo mẫu của nhà trường)
2. Giấy nhận sinh viên bản tiếng Anh
3. Bảng điểm bản tiếng Anh
4. Chứng chỉ tiếng anh Ket hoặc IELTS
5. Hộ chiếu (tất cả các trang bao gồm trang bìa)

Phần hồ sơ tự chọn bổ sung (nếu có) bao gồm:
1. Thư giới thiệu bằng tiếng anh từ công ty cũ hoặc trang trại từng làm việc hay thực tập
2. Bằng lái xe ô tô
3. 3-5 bức Ảnh chụp sinh viên làm việc tại trang trại
4. Video bằng tiếng anh 2-3 phút nói giới thiệu bản thân (nội dung: ngành học, kinh nghiệm làm việc, lý do muốn tham gia chương trình thực tập tại Đan Mạch).

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Tiếp nhận đầy đủ hồ sơ từ sinh viên
2. Tiền hành tìm trang trại thực tập cho sinh viên và phỏng vấn với Chủ trang trại
3. Tiến hành ký hợp đồng thực tập sinh giữa chủ trang trại và sinh viên
4. Nộp đơn xin visa và chờ đợi kết quả
5. Sau khi sinh viên được cấp visa, sinh viên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay sang Đan mạch và mua vé máy bay
6. Sau khi đến sân bay đan mạch sinh viên sẽ được hướng dẫn mua vé tàu về trang trại và chủ trang trại sẽ đón sinh viên về trang trại
7. Sinh viên thực tập trong 18 tháng và đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ công ty tuyển dụng bên đan mạch trong suốt quá trình thực tập.
8. Sau khi sinh viên hoàn thành 18 tháng thực tập sẽ được cấp chứng chỉ và về nước!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Có phỏng vấn với tổ chức bên đan mạch hay không:
– Sau khi Chủ trang trại xem hồ sơ của sinh viên, Bên chương trình sẽ sắp xếp một cuộc nói chuyện giữa sinh viên với chủ trang trại qua whatsapp, Facebook, điện thoại để trao đổi.

2. Thời gian thực tập của chương trình là bao lâu?
– 18 tháng.

3. Bằng lái xe có bắt buộc không?
– Đối với sinh viên thực tâp bên trang trại chăn nuôi thì Không yêu cầu bằng lái xe,
có bằng lái xe là một lợi thế trong việc tìm nới thực tập .

4. Nên nộp hồ sơ vào lúc nào?
– Sinh viên nên nộp hồ sơ trước 2,5 – 3 tháng trước ngày dự định bay sang Đan Mạch
Ví dụ: bạn muốn đi vào tháng 4/2023, Bạn nên nộp hồ sơ Tháng 01 năm 2023

5. Lương trả qua hình thức nào?
Sinh viên khi qua đan mạch sẽ được chủ trang trại đăng ký một tài khoản ngân hàng bên đan mạch ,Cuối tháng Chủ trang trại sẽ gửi tiền vào stk của sinh viên hoặc sinh viên tự trả qua hình thức banking online.

6. Mất bao lâu để chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình?
Đăng ký thi chứng chỉ KET và ôn tập: 6 tuần
Chờ kết quả KET: 5 tuần
Tìm trang trại thực tập và ký hợp đồng thực tập: 2 – 4 tuần
Nộp hồ sơ và Xét duyện Visa: 4 – 5 tuần
Tổng cộng: Thời gian chuẩn bị đến ngày bay sang Đan Mạch khoảng từ 18-20 tuần tương đương 4 – 5 tháng.

Phòng Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Kinh Kế Công Nghệ Hà Nội

Địa Chỉ: Đường Phú Minh, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Website: www.kinhtecongnghehanoi.edu.vn

Nhắn Tin Facebook