Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Công Nghệ Thông Tin Chính Quy

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Thông báo tuyển sinh các lớp Trung cấp – Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng đúng ngành, trái ngành. Học sinh hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao Đẳng chính quy tại trường. Chương trình đào tạo linh động, sát thực tế với giáo trình nâng cao đảm bảo cho học viên có tay nghề sau khi học tại trường.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÍNH QUY

Theo Chương trình Đào tạo từ Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH ngày 12 tháng 5 năm 2010 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc nâng cao nguồn nhân lực trong nước, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển các lớp Trung cấp – Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng đúng ngành, trái ngành Cao Đẳng Công nghệ Thông tin như sau: (Để biết thêm chi tiết về chương trình hãy gọi đến Hotline: 0862.416.198)

Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa 2 hình thức Đào tạo:

– Đào tạo Công nghệ Thông tin cơ bản: Phù hợp với những người đã đi làm về chuyên ngành Công nghệ Thông tin muốn chuẩn hóa văn bằng, bổ xung hoàn thiện hồ sơ. Linh động thời gian học.

– Đào tạo Công nghệ Thông tin Nâng cao: Gói nâng cao đào tạo Công nghệ Thông tin chuyên nghiệp do Nhà trường liên kết với Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin chuẩn Quốc gia giảng dạy. Mục đích học nguyên lý và nghiệp vụ Công nghệ Thông tin chuyên sâu, sử dụng nhiều kinh nghiệm thực tế của các tập đoàn lớn vào giảng dạy. Được thực hành nhiều trên thực tế. Chủ yếu dành cho những người muốn học nâng cao tay nghề, lấy kiến thức thật để có thể làm tốt chuyên ngành.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp THCS.
– Học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.
– Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.
– Đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.
– Đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.
– Bạn cần 1 bằng Trung cấp – Cao Đẳng chính quy để thi công chức, viên chức.

– Tất cả những trường hợp trên đều có thể tham gia đăng ký học tại trường.

– Nhà trường có đầy đủ các hệ đào tạo 1 năm – 2 năm – 3 năm cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

– Thời gian đào tạo từ 3 tháng đến 30 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào

– Nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và đạo tạo tại các các quận huyện TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành trên toàn quốc như Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Long An…

– Hiện tại nhà trường đang tiến tới mở rộng địa điểm học trên khắp toàn quốc nên bạn đang có cơ hội đăng ký lớp học tại ngay địa phương của mình. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học nhưng nhà ở xa trường hoặc xa các địa điểm đào tạo của trường vẫn có thể đăng ký học.

» Chỉ cần tối thiểu 5 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay tại khu vưc bạn đăng ký, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.

» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

» Học viên có thể đăng ký học tại trường ngay hôm nay để nhận thông tin và được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra học viên có thể có thể có thể đăng ký một trong các chuyên ngành sau tại trường:

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

1. Kỹ thuật chế biến Món ăn

2. Quản trị Khách sạn

3. Tiếng Nhật

4. Tiếng Anh

5. Tiếng Hàn Quốc

6. Marketing

7. Thương mại điện tử

8. Kế toán Doanh nghiệp

9. Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

10. Công nghệ Thông tin (Ứng Dụng phần mềm)