Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng hệ chính quy

Bộ lao động thương binh và xã hội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Thông báo mở cổng đăng ký xét tuyển Cao đẳng hệ chính quy năm 2020. Sinh viên đăng ký nhập đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây sẽ nhận được thông báo tuyển sinh và hồ sơ nhập học do nhà trường gửi để hoàn thiện thủ tục nhập học.

* Lưu ý:

1. Những mục đánh dấu * là thông tin bắt buộc.

2. Với mục “Địa chỉ”: Sinh viên điền đúng và đầy đủ địa chỉ (Số nhà, Thôn (xóm), Xã (phường)… để nhận thư từ nhà trường.

3. Với mục “Trình độ học vấn của bạn”: Sinh viên ghĩ rõ trình độ học vấn hiện tại (Ví dụ: Tốt nghiệp THPT, sắp Tốt nghiệp THPT, Tốt nghiệp Trung cấp, Tốt nghiệp Cao đẳng…)

4. Với mục “Môn đăng ký xét tuyển”: Sinh viên lựa chọn nhóm môn học theo Ký hiệu dưới đây:

+ A00 (Ghi A00): Nhóm gồm các môn: Toán, Vật Lý, Hóa Học.

+ D1   (Ghi D1):   Nhóm gồm các môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

+ B00 (Ghi B00): Nhóm gồm các môn: Toán, Hóa Học, Sinh Học.

+ C00 (Ghi C00): Nhóm gồm các môn: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý.

5. Với mục “Nguyện vọng khác”: Sinh viên có thể nêu một số nguyện vọng của mình như: Vay vốn ngân hàng, Ở ký túc xá của trường, Đăng ký đi làm thêm…

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY
Sinh viên nhập đầy đủ thông tin để đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy tại đây

Khi có vấn đề cần được tư vấn hoặc giải đáp, sinh viên có thể gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến số điện thoại Cô Hằng: 0862.416.198  để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Nhắn Tin Facebook